Với sự nghiên cứu bài bản về các phương pháp giáo dục sớm và phương pháp học ngoại ngữ uy tín trên thế giới, kết hợp với những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. ABCkiddy xây dựng hệ thống chương trình học đầy đủ toàn diện chia thành từng cấp độ và khóa học phù hợp với năng lực học tập và ngôn ngữ của trẻ.


Hệ thống từ vựng đồ sộ được áp dụng theo quy chuẩn chung của Mỹ

ABCkiddy đã nghiên cứu và phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia Giáo dục sớm trong và ngoài nước để xây dựng bộ chủ đề và từ vựng nhằm trang bị cho trẻ hành trang cần thiết nhất để tự tin trong học tập và giao tiếp.

Bộ chủ đề và từ vựng tiếng Anh tuân theo hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non và tiểu học Common Core State Standards.

Áp dụng phương pháp Giáo dục sớm để trẻ học và phát triển ngôn ngữ tối ưu

Phương pháp Glenn Doman được sáng lập bởi GS. Glenn Doman, người tiên phong trong việc phát triển trí tuệ cho trẻ em và có nhiều cống hiến cho quá trình phát triển trí thông minh của trẻ em trên toàn thế giới. Ông cũng là tác giả bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài gồm 5 cuốn, trong đó có cuốn “Dạy trẻ biết đọc sớm”.

ABCkiddy áp dụng phương pháp Glenn Doman chuẩn, bài bản và xây dựng hệ thống nội dung bài học đồ sộ, có hệ thống để trẻ luôn sẵn sàng học tập mỗi ngày. Đồng thời khai phá khả năng học đọc và học ngôn ngữ trong mỗi trẻ.

  • - Các từ trong bài học được chia theo từng chủ đề từ 0 - 12 tuổi.
  • - Kích thước chữ to, in đậm.
  • - Hình ảnh và video mô tả rõ ràng, chính xác và sinh động
  • - Trẻ được học chữ và hình ảnh xen kẽ giúp trẻ hiểu trực tiếp nghĩa của từ mà không cần giải nghĩa từ đó bằng ngôn ngữ mẹ đẻ
  • - Trẻ được ôn tập từ vựng trong mỗi khóa học đủ nhiều để giúp trẻ ghi nhớ và khắc sâu nội dung được học vào trí não
  • - Thời gian tráo thẻ nhanh để tăng khả năng tập trung của trẻ và kích thích não phải phát triển.

Phương pháp Đa giác quan lần đầu tiên được phát minh bởi Tiến sĩ Robert Titzer – Chuyên gia về vấn đề nhân học và nghiên cứu tâm lý của trẻ tại California, Mỹ. Theo đó, đa giác quan được định nghĩa là phương pháp giáo dục trẻ thông qua việc sử dụng nhiều giác quan cùng lúc. Với phương pháp này, trẻ có thể vận dụng và phát triển các giác quan trong cùng một thời điểm.

Khi sử dụng ABCkiddy, trẻ sẽ vận dụng cùng lúc cả 3 giác quan Thính giác - Thị giác - Xúc giác. cùng lúc. Sự kết hợp nhuần nhuyễn và sinh động này không chỉ đem lại trải nghiệm học thú vị cho trẻ nhỏ mà quan trọng hơn là giúp trẻ phát triển các giác quan cùng lúc để đem lại hiệu quả học tập tối ưu.

Trẻ được nghe giọng đọc phát âm chuẩn bản xứ, âm thanh của những từ vựng được học (ví dụ tiếng gió thổi, tiếng ô tô chạy, tiếng chim hót).
Trẻ được nhìn chữ cùng hình ảnh và video mô tả sinh động.
Trẻ tương tác trực tiếp với chương trình thông qua những hoạt động ấn chạm trong những trò chơi tương tác và phần học viết.
Bé sẽ nói và chương trình hỗ trợ kiểm tra khả năng nói của bé có tốt hay không để bé dần hoàn thiện việc nói của mình.

Phương pháp học viết

Ở từng cấp độ khác nhau, chương trình sẽ áp dụng các cách dạy viết phù hợp với độ tuổi của từng trẻ.

3 - 5 tuổi

Ở cấp độ này trẻ sẽ tập viết bảng chữ cái tiếng Anh để nhớ những mặt chữ cơ bản và cách viết của từng chữ cái.

5 - 7 tuổi

Khi đã nhớ và quen với mặt chữ, trẻ sẽ học cách ghép các chữ cái để tạo thành những từ đơn hoàn chỉnh.

7 - 12 tuổi

Ở độ tuổi này, trẻ sẽ được thực hành viết theo đúng nét chữ của mình. Chương trình sử dụng công nghệ nhận diện chữ viết để kiểm tra kỹ năng viết tay cho trẻ.

Phương pháp học nói

NÓI là kỹ năng quan trọng nhất của việc học bất kỳ ngôn ngữ nào. Bởi mục đích của việc học ngôn ngữ là để GIAO TIẾP.
Chương trình có sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng nói của mình tốt hơn.